Một cốc bia thơm lừng, mát lạnh được nhiều người ưu tiên lựa chọn giúp giải nhiệt mùa hè cũng như khiến mọi người xích lại gần nhau hơn trong mọi cuộc vui. Đây cũng là giải pháp tối ưu điều trị một số căn bệnh thường gặp. Cùng điểm danh 10 loại bia nhập khẩu nào ngon nhất nhé!
Một cốc bia thơm lừng, mát lạnh được nhiều người ưu tiên lựa chọn giúp giải nhiệt mùa hè cũng như khiến mọi người xích lại gần nhau hơn trong mọi cuộc vui. Đây cũng là giải pháp tối ưu điều trị một số căn bệnh thường gặp. Cùng điểm danh 10 loại bia nhập khẩu nào ngon nhất nhé!
1 Bia Hevelee:
Heverlee Witte là dòng bia lúa mì truyền thống của Bỉ. Đi theo truyền thống nấu bia của Bỉ và được gợi cảm hứng từ những bông hoa trắng Vogelmelk chỉ có thể được tìm thấy ở tu viện Park, Heverlee Witte mang đến cho người uống một dòng bia giải khát tươi mới, tràn đầy hương thơm của hoa và quả.
Ly bia Heverlee có lớp bọt dày, lâu tan. Bia có màu vàng chanh nhẹ nhàng. Hương thơm ngọt ngào của các loại cam chanh. Vị cam chanh rất nổi bật bởi trong quá trình sản xuất bia Heverlee có sử dụng vỏ cam. Bọt bia trông đẹp, bồng bềnh như đám mây bởi trong bia có chứa những hạt nấm men. Tuy nhiên, đối với bia lager, những bọt bia này nhìn rất trong, như pha lê vậy..xem thêm
Thương hiệu bia Hoegaarden là một thương hiệu bia Bỉ có lịch sử phát triển qua nhiều thế kỷ. Xuất hiện tại một ngôi làng nhỏ của Bỉ vào năm 1445. Trải qua nhiều thăng trầm của việc đóng mở và tách nhập. Cũng như di chuyển nhà máy chính tại làng Hoegaarden. Từ từ loại bia Bỉ này đã vươn lên trở thành thương hiệu được cả thế giới biết đến với sự thơm ngon độc đáo riêng có. Bất chấp những khủng hoảng luôn thường trực.Xem thêm.
Với sự sáng tạo và tỉ mẩn, các thế hệ gia đình nhà Sterkens đã làm cho loại bia của mình ngoài sở hữu một hương vị hảo hạng còn có được thiết kế mẫu mã vô cùng đặc biệt khi được đựng trong một chai sứ với hình ảnh các vị Thánh. Và chính những yếu tố này đã giúp cho những chai bia sứ này nhận được sự ưa chuộng và đánh giá cao từ những “tín đồ” bia trên khắp 5 châu. Xem thêm…
4 Bia Paulaner:
Lịch sử sản xuất bia của chúng tôi bắt đầu với loại bia này. Và lịch sử của bia mạnh ở Bavaria - chính các nhà sư Paulaner đã phát minh ra loại bia kép lên men dưới đáy này. Chúng tôi đã sản xuất Salvator trong hơn 375 năm - luôn theo công thức nguyên bản, liên tục được tinh chế qua nhiều năm. Phần đầu là màu caramel và phần bia là màu nâu hạt dẻ, kết hợp với hương vị quyến rũ của sôcôla mang đến một hương vị đậm đà dễ chịu trên vòm miệng. Cùng với đó là loại mạch nha Munich hảo hạng nhất, được làm tròn bởi một nốt hương nhẹ của hoa bia ở hậu cảnh. Thường được bắt chước nhưng không bao giờ trùng lặp: Cha đẻ của tất cả các loại bia bock kép, có tên luôn kết thúc bằng “-ator”! Xem thêm..
Bia Monchshof là thương hiệu bia cao cấp hàng đầu của tập đoàn Kulmbacher – một trong 10 nhà sản xuất bia lớn nhất nước Đức. Bia Monchshof được sản xuất theo phong cách truyền thống với những nguyên liệu địa phương được tuyển chọn kỹ lưỡng và tuân thủ nghiêm ngặt bộ luật Tinh khiết về bia của nước Đức. Nguyên liệu sử dụng làm ra các sản phẩm bia Monchshof chỉ có thể là nước, men bia, hoa bia và mạch nha. Xem thêm …
Thương hiệu Oranjeboom được sản xuất ở Hà Lan với lịch sử lâu đời từ thế kỷ 17. Bia Oranjeboom nổi tiếng với các dòng sản phẩm bia nặng độ đến khó tin (18% vol), tuy nhiên vẫn rất ngon, đậm đà vị mạch nha và dễ uống. Bên cạnh đó, các sản phẩm bia lager nhẹ nhàng (5% vol) cũng rất thơm mát, thú vị và dành được cảm tình của người tiêu dùng. Xem thêm ...
Thương hiệu bia Royal Dutch có thể diễn tả ngắn gọn như sau:“Royal Dutch mang tới cho người uống một trải nghiệm ngây ngất khó quên mà chỉ những loại bia ngon mới có được”. Chữ “Dutch” trong tên gọi gợi biết cho chúng ta xuất thân từ đất nước Hà Lan xinh đẹp. Xem Thêm…
Leikeim Kellerbier có hương thơm nhẹ nhàng, chủ yếu nổi bật là men bia cũng như bánh quy và mạch nha. Tất cả mùi vị xen lẫn cùng nhau, cùng tạo nên mùi thơm hấp dẫn kích thích khứu giác của người uống. Còn nhắc về vị, Leikeim Kellerbier cũng sở hữu cho riêng mình những mùi vị tương tự như hương thơm mà bạn cảm nhận được. Chúng bao gồm: men bia, bánh quy, và mạch nha. Một điểm độc đáo của những lon bia này, chính là hương vị của chúng không quá đắng nhưng người uống cũng vẫn cảm nhận được mùi vị thành phần của hoa bia tiềm ẩn, thơm lừng tạo chất riêng cho bia.Xem thêm…
9 Bia Grolsch:
Lịch sử đầy biến động của Nhà máy bia Grolsch bắt đầu từ năm 1615. Công ty sản xuất bia khởi đầu từ một thị trấn nhỏ mang tên Grolle, bây giờ là Groenlo, ở miền Đông Hà Lan, và ngày nay công ty Grolsch tọa lạc tại thành phố Enschede. Thị trường truyền thống của công ty là ở Hà Lan, đây cũng là nơi tập trung hầu hết các hoạt động định hướng kinh doanh. Xem Thêm…
10 Bia Kulmbacher:
Kulmbach không được biết đến như là thủ phủ bí mật của bia. Một chiếc amphora bia 3.000 năm tuổi, được tìm thấy ở Kulmbacher Land và được trưng bày trong Bảo tàng Nhà máy bia Bavarian, được coi là bằng chứng lâu đời nhất về việc sản xuất bia ở Đức. Các tài liệu lưu trữ cho thấy sau đó việc buôn bán sản xuất bia đã có một vị thế đặc biệt trong thành phố margrave. Các nghệ nhân sản xuất bia của chúng tôi cảm ơn thành phố cho đến ngày nay với loại bia có độ tinh khiết và chất lượng cao nhất. Xem thêm...