Để đảm bảo việc trải nghiệm hương vị của những chai bia Đức cực tốt này, bạn đừng quên ướp lạnh chúng trước khi thưởng thức. Bia đủ độ lạnh khiến mùi vị thơm hơn, ngon hơn và đầy ấn tượng hơn. Vị bia mát lạnh sảng khoái, mùi vị tinh tế đủ lôi kéo người dùng có thể thưởng thức nhiều hơn một lon.
Với chất bia khá tốt như những lon Đức này bạn đừng quên việc dùng kèm cùng những món ăn hấp dẫn để vừa trải nghiệm chất bia, lẫn mùi vị thơm ngon của các món ăn. Bạn có thể kết hợp bia cùng với các món thịt (có thể kể đến như bò, gà, heo …) để có cảm nhận tốt nhất về chất lượng cùng độ thơm ngon của bia.
Chính xác là tình yêu thảo dược. Bởi vì phân khúc “Báu vật bậc thầy” mới của chúng tôi có một sản phẩm ngon.
Một loại bia Franconian ngon và vẫn là điều tuyệt vời nhất đối với chúng tôi. Nhưng bây giờ và sau đó có thể mất thêm vài phần trăm nữa để hoàn thành khoảnh khắc khoái lạc hoàn hảo. Và bởi vì chúng tôi đã rất quen thuộc với việc thưởng thức, chúng tôi đã tạo ra một loại rượu mùi dành cho tất cả những người sành sỏi, những người yêu thích những khoảnh khắc như thế này. Leikeim Kräuterliebe ôm trọn vòm miệng với hương thơm quý phái và ngọt ngào của các loại thảo mộc tốt nhất và do đó phù hợp với hầu hết mọi thứ mà những người sành sỏi đánh giá cao. Một kiệt tác thực sự.
Kho báu sản xuất bia Leikeim
Khi các quy trình sản xuất bia độc đáo, các thành phần đặc biệt và sự sáng tạo của các nhà sản xuất bia bậc thầy của chúng tôi kết hợp với nhau, các loại bia được tạo ra có một không hai. Vì vậy, chúng tôi đã đặt cho họ một cái tên mới. Chúng tôi có thể giới thiệu: kho báu sản xuất bia Leikeim.
Một kho báu sản xuất bia thực sự được làm bằng lửa và đá.
Hương hổ phách, caramel và mạch nha.
Được tạo ra bởi lửa và đá - được ủ theo một trong những quy trình sản xuất bia lâu đời nhất trên thế giới. Đường mạch nha caramel trên đá phát sáng và tạo cho bia có vị ngon đặc trưng. Màu hổ phách, vẩn đục tự nhiên với hương caramel ở vị ban đầu và hơi đắng ở vị cuối.
Những thứ mà bia ngon được làm bằng Bánh mì nướng có màu gỗ gụ, bóng và thơm.
Một bóng tối cũ của Franconia, giống như trong quá khứ! Được nấu bằng mạch nha caramel chọn lọc, có mùi thơm nồng và vị sôcôla. Hương liệu rang hảo hạng và một chút hop tinh tế ở cuối làm cho ngụm tiếp theo trở nên hạnh phúc.
Nhà máy bia Leikeim - năm thế hệ
Ở đây, bạn có thể thấy Andreas Leikeim, con trai của người sáng lập nhà máy bia (thứ 2 từ trái sang), vào năm 1929 cùng các nhân viên và con gái của mình dỡ các thùng bảo quản.
“Duy trì truyền thống, cho phép tiến bộ. Đó cũng là nghệ thuật. "
Andreas Leikeim, giám đốc điều hành nhà máy bia thế hệ thứ 5
Franconian, độc lập theo nhóm và hơn hết là do gia đình tự quản - đây là cách chúng tôi sản xuất bia tại Leikeim. Và điều đó kể từ năm 1887. Truyền thống đã được kiểm chứng của chúng tôi luôn là một phần của nó giống như những cuộc hiện đại hóa đổi mới. Tuy nhiên, các thành phần sản xuất bia quan trọng nhất là kinh nghiệm rộng lớn của các nhà sản xuất bia bậc thầy của chúng tôi, niềm đam mê của mỗi nhân viên - và tất nhiên là cảm giác độc đáo như ở nhà mà mọi người đều trải nghiệm khi nhấp một ngụm từ những chai rượu cao cấp của chúng tôi. Bởi vì chúng tôi ở Leikeim biết một loại bia từ Franconia sẽ có mùi vị như thế nào.