850,000VND
890,000VND- 4%
Loại: Vang đỏ chát Giống nho: Syral Niên vụ: 2015 Dung tích: 750 ml Nồng độ: 14.5% Xuất xứ: South Australia
Rượu Vang Je The 60th Anniversary có màu ruby đậm. Hương thơm thanh lịch của rượu cho thấy gợi ý của anh đào, nho, mận và gia vị. Rượu thể hiện hương vị tròn trịa, hài hòa với kết cấu mượt mà như nhung, các nốt hương của quả lý chua, mứt mận, để lại dư vị chát nhẹ ở cổ họng. Tạo mùi hương tươi mới và nồng nàn từ lần đầu uống. |
Nhắc đến 60th Anniversary là nhắc đến sự khác biệt về hương thơm và mùi vị. Khi mở nắp chai bạn đã chinh phục bởi hương thơm nồng nàn, quyến rũ của vang. Hương thơm gây ấn tượng và tác động mạnh đến khứu giác như lời gọi khiến bạn không thể không thưởng thức. Và khi nhấp từng ngụm nho trên môi, mọi giác quan như được đánh thức và cảm nhận được hương vị của vang Ý thượng hạng.
Quy trình sản xuất diễn ra theo tiêu chuẩn thế giới. Gồm 6 bước: Chọn nho ;sàng lọc nho; Sơ chế nho; Lên men; Ủ rượu; Đóng chai. Đây là nho Primitivo thượng hạng của vùng Puglia nổi tiếng, nho được thu hoạch bằng tay thì mới đảm bảo được độ chín, độ dày của vỏ cũng như màu sắc và mùi vị. Nho sau khi sơ chế và ép lấy nước sẽ trải qua quá trình lên men và được giám sát nghiêm ngặt về nhiệt độ, môi trường. Rượu sau khi lên men sẽ được ủ cẩn thận trong thùng sồi trong vòng 18 tháng. Sau đó sẽ được đóng chai và tiếp tục ủ khoảng 18 đến 24 tháng. Sau đó chúng ta sẽ có được chai rượu vang hảo hạng.
Rượu vang 60th Anniversary có hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu đầy “mê hoặc”. Đó là sự kết hợp giữa hương hoa hồng gai, violet và hoa oải hương cùng hương nồng nàn của trái cây chín. Tất cả tạo nên sự quyến rũ như một bông hoa ngập tràn hương sắc.
Trước khi uống nên rót rượu ra ly, lắc đều ly để cho khí oxy thẩm thấu hòa taqng vào rượu, giúp rượu dậy mùi hương hơn. Nhiệt độ lý tưởng khi thưởng thức rượu vang là nằm trong khoảng 14-18 độ C. Hãy thưởng thức cùng với những món ăn như bò bít tết, sườn cừu nướng, phô mai dây, các món hầm nướng…